Hot news :

Vòng eo kiến chúa của diễn viên Phi Phụng biến mất sau một liệu trình giảm cân

Rate this post

Nghệ sĩ hài Phi Phụng được biết tới là nữ vương vai phụ trong đa dạng bộ phim truyền hình, dù vào những vai phụ, ít đất diễn nhưng chị luôn để lại ấn tượng cho người hâm mộ. Ấn tượng về một thân hình bậm bạp, vóc dáng khá tốt, toát lên vẻ đôn hậu, chân chất. Khiến cho nghệ thuật bao nhiêu năm nhưng tính phương pháp nhân cái chị không phải đổi mới, chị vẫn giữ cho mình một thời trang rất riêng, không bị lộn lạo với bất kì nghệ sĩ nào. Tuy không lưu ý rộng rãi đến sắc vóc thế nhưng chị luôn mong cân nặng giảm đi chút ít để dễ mặc đồ hơn. Sau đấy được nghệ sĩ Phương Dung, Lê Khánh mách giảm cân bằng khoa học Max Burn Lipo chị đã chọn tới TMV Quốc tế Nevada để trải nghiệm nhà cung cấp này.

“Nữ hoàng vai phụ” bình dị trong khoảng trong vai diễn cho tới đời thực

Phi Phụng là khuân mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình và các sitcom hài. Vai diễn của chị không cần phải là 1 vai diễn chính mà 1 vai phụ chẳng phải mờ nhạt. Tuy ít đất diễn thế nhưng chị luôn biết tận dụng để phô ra hết những nét tính cách thức đặc biệt của mình, diễn mà như thường diễn. Tính bí quyết vui vẻ, luôn tươi cười cùng thân hình mập ú là đa số những nhận xét từ khán kém chất lượng dành cho chị. Chị không đẹp như bao ngôi sao khác nhưng chị có các điều mà người khác không có được và chị chưa từng không tự tin về ngoài mặt của mình.

phi phụng giảm béo

nữ vương vai phụ Phi Phụng

Trên truyền hình là vậy quay về cuộc sống thường nhật chị cũng như bao người bình thường khác. Chị hay đề cập vui với đám tạp chí mỗi lần có cơ hội lên báo rằng, ngoài nghề diễn chị còn đi bán yaourt dạo. Đây là công việc chị tiến hành tính từ lúc chưa lừng danh cho tới tận thời điểm hiện giờ. Thời điểm hiện nay đã là một diễn viên được phổ biến người biết đến nhưng Phi Phụng vẫn chưa từng có ý định bỏ dòng nghề mưu sinh đó.

Ngày nào không cần thiết đi diễn chị lại đi bán yaourt dạo, riết rồi người ta nghe cái giờ của chị cũng thành quen. Phổ biến hôm đội nón đi rao yaourt dạo mà người ta cũng nhìn thấy chị, chọn thêm ủng hộ chị. Người ta cũng mon men hỏi chị có cửa hàng không, để qua cho nhân thể nhưng chị cười to và bảo rằng chị chỉ đi bán dạo thôi. Đúng là hiếm có 1 người nghệ sĩ nào chân chất như Phi Phụng, chị chẳng lưu ý tới người ta nghĩ mình như thế nào, chị cứ vui vẻ với chính cuộc sống và loại bề ngoài của mình.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng bán yaourt dạo

“Tôi mập, tôi thấp nhưng tôi độc, tôi lạ”

đấy là những lời chị nhận xét về chính bản thân mình. Dù đã là ngôi sao lừng danh nhưng chị không hề biết trưng diện bởi chị nhắc chị không thích. Chị là một người sống đơn thuần không quá cầu kỳ, cho nên kiểu dáng nó không ảnh hưởng tới con đường nghệ thuật của chị. Phi Phụng không chú ý đến sắc vóc, với chị dòng duyên với sàn diễn mới là điều chủ chốt, còn đâu mà có sắc vóc nhưng không có duyên diễn thì có nghĩa lý gì.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn cống hiến hết mình trên sân khấu

Chị mất 30 năm thực hiện nghề mới được khán fake gọi tên Phi Phụng nhưng chưa bao giờ chị cảm thấy buồn hay ganh tỵ với độ nổi tiếng của giới trẻ. Đa dạng người trẻ còn muốn được sống và thực hành việc như chị, vô lo, vô nghĩ tới đâu thì đến chẳng thích bon chen, “hữu xạ thiên nhiên hương” rồi cũng sẽ lừng danh. Người ta thấy chị ngoài đời thường gọi chị là ngôi sao này nọ, chị chỉ nhận mình là “sao xẹt”. Khôn cùng bình dị và chân chất.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn tự tin về bề ngoài của mình

Phi Phụng cũng muốn giảm cân khi nghe Phương Dung, Lê Khánh mách

Béo bao nhiêu năm nay rồi, chưa hề có ý định giảm béo nhưng thấy Phương Dung giảm cân xong trẻ mà đẹp quá, Lê Khánh mới sinh xong mà đã về dáng thần tốc như do vậy chị cũng yêu thích lắm. Khi biết được cả 2 người đó giảm cân tại TMV Quốc tế Nevada chị cũng sắm đến để nghe giải đáp. Sau một hồi được trả lời cặn kẽ về các thông báo, chị được nhân viên đưa cho bản cam kết về tờ kết quả giảm béo, chị an tâm làm nhà cung cấp giảm cân luôn mà không nghĩ ngợi gì.

đến giờ chị cũng giảm cân tới buổi thứ 6 rồi, thấy thân hình thon gọn hơn hẳn, chị cứng cáp vòng bụng của chị giảm tất cả. Đúng thật, sau lúc chuyên gia giải đáp đo bảng kết quả chị không quá bất ngờ về Con số mình đạt được, giảm 10 cm vòng bụng sau 6 buổi, chị mường tưởng buổi thứ 10 sẽ còn giảm thêm nữa. Chị nghe Phương Dung kể bà đó giảm được 16cm nhưng mà, chắc chị cũng phải giảm được tầm đấy.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng trải nghiệm kỹ thuật Max Burn Lipo

Chị sợ đau lắm trước lúc khiến giảm béo chị phải hỏi đi hỏi lại xem có đau không, có rát không, kĩ thuật viên nào cũng nhắc không hề đau đớn. Đúng thật là không đau tẹo nào, trong quy trình giảm cân chị còn toàn ngủ quên, cứ để họ làm cho xong thì họ gọi mình dậy. Giảm béo sao mà nó nhẹ nhõm đến vậy chẳng mong muốn thực đơn giảm cân, chẳng cần tập dượt.

Người ta thấy chị đi giảm cân lại nghĩ chắc chị cũng muốn thay đổi ngoài mặt như mấy cô người đẹp thời điểm hiện giờ. Đúng là trước đấy chị chưa từng nghĩ sẽ giảm cân và cho đến hiện nay cũng vậy, chị chỉ muốn giảm đi vòng bụng chút ít để mặc đồ cho đẹp hơn. Chứ tiếng mà gầy đi thì ai còn nhớ đến Phi Phụng nữa.

phi phụng giảm béo

Giảm 10cm vòng bụng sau 6 buổi điều trị liệu

Còn về hiện trạng can thiệp dao kéo thì chị không bao giờ tiến hành, trước nhất chị sợ đau, thứ hai chị không muốn gây hậu quả, thứ ba chị muốn giữ vẹn nguyên hình hài ba mom cho. Do đó khoa học giảm cân chị tậu cũng không ứng dụng bất kì hình thức phẫu thuật nào.

phi phụng giảm béo

Hình ảnh mới nhất của Phi Phụng sau giảm cân

Chị chọn giảm cân bằng khoa học Max Burn Lipo bởi kỹ thuật này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cho người dùng. Giảm béo không đau rát, không giải phẫu và không cần thực đơn giảm cân. Chỉ sau một liệu trình 10 buổi có thể giảm trong khoảng 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng. Tác dụng tốt này đã được kiểm chứng qua mấy phụ nữ nghệ sĩ trong nghề đã từng giảm cân tại TMV Quốc tế Nevada. Chị mong rằng những Tìm hiểu của mình sẽ mở ra thời cơ cho những nữ giới đang có ý định lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

liên hệ với chúng tôi để có những trả lời tốt nhất cho bạn nhé!

Từ khóa