Hot news :

Diễn viên Trang Moon – từ cô nàng bụ bẫm đến hình tượng quyến rũ, bắt mắt sau lúc giảm béo

Rate this post

Không sở hữu thiết kế vượt bậc nhưng với cách thức diễn lôi cuốn của mình, diễn viên Trang Moon được khán fake biết đến qua vai diễn cô gái út Tường Vy trong bộ phim “Khi người nam giới góa vợ bật khóc” và cô em chồng đanh đá trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Trước nhất mẫu mã mũm mĩm phát triển thành khác biệt của Trang Moon, thế nhưng dần dần nó lại là khiếm khuyết làm cho cô bị chối từ hồ hết vai diễn. Sau nhiều đêm ôm gối khóc thầm, Trang Moon đã xác đinh công nghệ giảm béo lợi ích tốt, tự tin để “dấn thân” với nghề diễn.

Trang Moon là diễn viên trẻ phổ quát triển vọng của điện ảnh Việt

rộng rãi đêm mình ôm gối khóc lúc bị từ khước vai vì bề ngoài quá béo

tính từ lúc theo học ở trường sàn diễn điển ảnh thì diễn viên Trang Moon đã quen với việc thân hình tròn, mũn mĩm hơn đa dạng so với các người bạn khác trong lớp. Trước nhất thì thấy nó cũng có chút lợi thế, bởi nó như một điểm cá biệt của mình, các vai diễn “nặng ký” mình gần như thường cần casting mà được nhận luôn.

Năm 3 mình có tham gia bộ phim “Khi người phái mạnh góa vợ bật khóc” và nhận được phản hồi tích cực trong khoảng khán nhái nữa nên lại càng cố niềm tin “béo cũng không sao, béo là nét đẹp của riêng ta”. Mức thời gian đấy Trang nghĩ, chỉ cần lựa chọn những vai diễn dễ thương, ăn đa dạng một chút là được rồi thích gì cần phải giảm béo nữa. Thế nhưng sau ấy nó mới dần dần lộ ra những tránh khi sở hữu thân hình mũm mĩm của mình.

Được phần lớn khán nhái say mê qua bộ phim “Khi người phái mạnh góa vợ bật khóc”

trước tiên là tránh trong việc chọn vai, có những vai diễn mình thực sự rất thích, khi đi casting đạo diễn cũng thích bí quyết diễn của mình thế nhưng lại không được tậu vì bề ngoài không liên quan. Lần 1, lần 2 chỉ nhận thấy buồn thế nhưng vẫn tự động viên bản thân được thế nhưng những lần sau thì down ý thức thực thụ. Hồ hết lần đi cast về mà đóng cửa phòng nằm khóc đến sưng híp cả mắt.

“Sự kỳ thị” đâu chỉ dừng lại tại đó, lúc nhận được vai diễn Trang vẫn không thoát được tự ti bởi thân hình bậm bạp “hơn quy chuẩn” của diễn viên, thường đoàn tiến hành phim sẽ được các nhãn hiệu tài trợ xống áo, nhưng váy áo thì cũng chỉ có một số size thôi, mà mình béo quá nên không tự tin mặc đồ được tài trợ, Trang thường tự chuẩn bị áo xống cho vai diễn của mình. Mới thấy tự tín để diễn.

phổ thông lần bị những anh chị hay bạn bè trêu trọc về thiết kế kiểu như “Là diễn viên mà béo thế?”, “Mày lại tăng cân à”, “Làm cân đi, dạo này béo lắm rồi đấy”,… Trang thấy rất tủi thân, muốn bật khóc thực sự chứ không cần thiết là không cần phải chỉ là các cảm giác buồn phổ quát. Dòng này chỉ có những bạn gặp gỡ hiện trạng “dễ nâng cao mà khó giảm cân” như Trang mới hiểu.

Hay cô em chồng đánh đá trong “sống chung với mom chồng”

Từng mất niềm tin và muốn an phận với cân nặng bởi đa dạng lần giảm cân bất thành

Cảm giác mặc cảm, chán nản vì cân nặng cứ lớn lên dần dần trong mình, cũng phấn đấu và vạch ra những kế hoạch giảm cân để thực hành. Nghe thì rất dễ nhưng thực hành lại khó khăn cực kỳ, bởi cơ địa Trang là người dễ béo, khó giảm cân. Đợt đó Trang phối hợp cả chế độ thực đơn giảm cân với đi tập gym.

toàn bộ mỗi ngày chỉ dám ăn khoai, hoa quả, trứng luộc, 1 ít thịt trắng chứ chiếc bỏ hoàn toàn tinh bột, những thực phẩm có tuyến phố. Và siêng năng tập gym mỗi ngày 2 tiếng, phổ thông khi mệt tới muốn ngất đi thế nhưng lòng vẫn tự nhủ “phải giảm béo, cần phải giảm cân” rồi điên cuồng tập tiếp. Có những ngày Trang mệt, đói tới mức không ngủ được nên tâm trạng thường cũng không thấp, rất hay cáu gắt vô cớ, nhạy cảm và dễ stress.

Trang Moon thường được ưu ái giao cho những vai “nặng ký”

Vật vã suốt một tháng thì Trang giảm được hai kg nhưng da chùng nhão mà người mệt mỏi khôn xiết. Sau đấy lại nhận Dự án phim mới, lại chuyển di về những tỉnh để quay, không có tgian tập gym đều, đồ vật sợ hãi chuyện tăng cân lại nên giấu cả đoàn nhịn ăn hoặc an rất ít. Quay phim rất vất, lại không ăn uống phần lớn, có hôm Trang đã ngất khi quay phim, tiến hành ảnh hưởng đến tiến độ của cả đoàn. Dù rằng không người nào trách, chỉ băn khoăn lo âu cho sức khỏe của Trang nhưng dĩ nhiên Trang rất ngại. Mà nguy hại hơn, cân nặng của mình vẫn nâng cao trở lại.

lúc quay về Hà Nội lại điên cuồng tập gym với thực đơn giảm cân thế nhưng cảm thấy sức khỏe của mình không đảm bảo. Phổ quát lúc cảm thấy rất sờn, muốn buông xuôi và tự nhủ “hay cứ hài lòng thế này thôi, đến đâu thì đến”. Thế nhưng cuộc đời luôn có các điều bất ngờ, Trang tìm được “cứu tinh” của mình cũng rất bỗng dưng.

Trang Moon từng stress bởi vấn đề cân nặng của mình

Biết tới kỹ thuật giảm cân Max Burn Lipo như 1 phép nhiệm màu

Cho đến thời điểm hiện giờ Trang vẫn không thể tin mình đã giảm được 14 cm vòng bụng chỉ với liệu trình giảm béo trong 10 buổi mà không cần thực đơn giảm cân, không thích giải phẫu hay nghỉ dưỡng gì. Tất cả là nhớ kỹ thuật giảm cân Max Burn Lipo – khoa học làm cho đẹp mới nhất 2019 và đang rất được mê say hiện tại.

Cho tới lúc biết đến khoa học giảm cân Max Burn Lipo

sau ấy trang có đến trực tiếp Nevada để thăm khám sơ bộ và giải đáp về gói liệu trình giảm cân Max Burn Lipo. Khi đã thực sự an tâm Trang mới đặt lịch tiến hành. 1 Liệu trình giảm cân của Trang có 10 buổi, mỗi buổi đều được massage và chiếu năng lượng sử dụng máy Max Burn Lipo. 1-2 Buổi đầu thì tương đối có cảm giác đau cơ, nhưng những buổi quen rồi thì thấy rất thả phanh, thư giãn dễ chịu.

h thì Trang hoàn toàn tự tín với vóc dáng của mình rồi, không còn sợ những cái váy size S, M hay nhưng thử thách bạn trẻ cường thịnh hành như đưa tay ra sau lưng chạm rốn hay đo eo bằng bút nữa. Trong khoảng ngày gầy đi Trang cũng phổ biến thời trang thời trang & dễ dàng hơn. Trường hợp trước đây chỉ lo mặc khiến sao cho nhìn không béo, thì h có Trang có thể thử phổ quát style khác nhau. Chính sự thay đổi ngoại hình, sự tự tin đã mang lại cho Trang phổ quát cơ hội thử sức với rộng rãi vai diễn hơn so trước đây.

tự tin đổi mới bắt mắt trẻ trung sau đó giảm béo

đấy là câu chuyện giảm cân thần kỳ của Trang, cho đến ngày nay Trang vẫn nghĩ biết tới công nghệ giảm béo Max Burn Lipo như 1 phép nhiệm màu bởi nó mang lại cho Trang không chỉ là body thon thả như cần và còn mở ra những thời cơ mới trong cuộc sống của mình. Trường hợp bạn nào cũng đang loay hoay trong cuộc chiến giảm béo như Trang trải đời quả thì đừng ngần ngại tiết lộ về khoa học giảm béo Max Burn Lipo. Biết đâu lại chọn thấy “ánh sáng cuộc đời” như Trang. Khi có sự thay đổi hăng hái của bản thân, Các bạn cũng sẽ nhận được những tầm giá điều trị và thời cơ xứng đáng với mình.

Hãy điền số đông tài liệu để chúng tôi có những giải đáp đặc biệt nhất cho bạn nhé!

Từ khóa