Hot news :

Tôi mới sinh em béo một tháng thì đã giảm cân được chưa thưa bác sĩ?

Rate this post

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, tôi mới sinh em béo được một tháng và sinh mổ, ngày nay em không cho con bú vì không có sữa như cơ thể thì quá nặng nại, em cao 1m58 và nặng 76kg. Em muốn biết em sinh mổ 1 tháng thì đã giảm béo được chưa và em có thể uống thuốc giảm cân để giảm cân không? (Hồng Hạnh)

Chào bạn Hồng Hạnh!

Với chiều cao cân nặng hiện nay của bạn thì bạn không những bạn bị béo, thừa cân mà còn đang bị béo phì ở chừng độ một, nên việc lên 1 kế hoạch giảm cân khi này là hợp lý.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

Sau sinh hai tháng là thời khắc giảm mỡ tuyệt vời

bên cạnh đó do bạn mới sinh và các mẹ sau sinh thông thường phải từ hai tháng mới nên bắt đầu giảm béo. Hơn nữa trường hợp của bạn lại là sinh mổ nên việc giảm cân trước nhất bạn cần cân kể về chế độ dinh dưỡng. Bây giờ bạn nên duy trì khoảng 80% chế độ dinh dưỡng so với bình thường.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

các người sinh mổ thì nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp giảm mỡ thích hợp với thể trạng và vết mổ

Để công đoạn giảm béo được an toàn và hiệu quả, tốt nhất bạn nên tới trọng tâm tư vấn để được các thầy thuốc cũng như các chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn xây dựng chế độ ăn uống, chuyển động thể lực phù hợp với thể trạng và cho lời khuyên có nên dùng các mẫu sản phẩm hỗ trợ từ tự dưng có cơ chế nâng cao ly giải và giảm tích trữ mỡ trắng.

hiện tại trên thị trường có gần như chiếc thuốc giảm cân trôi nổi, không rõ duyên cớ căn do và chưa có cơ sở khoa học và kết quả lâm sàng của sản phẩm, tuy bạn không nuôi con bằng sữa mẹ nhưng hạn chế để tác động tới sức khỏe, tốt nhất bạn không nên dùng thuốc giảm béo để giảm cân.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

Bạn có thể tham khảo cách thức giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019. Đây là phương pháp giảm mỡ không đau, không chảy máu, không phẫu thuật, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đặc biệt có thể giảm mỡ cho mẹ sau sinh và cho con bú từ 1,5 tháng đối với sinh thường và hai tháng với sinh mổ. Chi tiết bạn có thể địa chỉ tới 1800.2045 để được giải đáp kỹ hơn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Từ khóa